ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ยกเลิก “ฮัลโลวีนเฮอร์เรอร์ไนท์”


ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ยกเลิก “ฮัลโลวีนเฮอร์เรอร์ไนท์”

ในช่วงที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในแคลิฟอร์เนีย ยังสูงขึ้นเรื่อยๆ นี้ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด ประกาศเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า มหกรรม “ฮัลโลวีน เฮอร์เรอร์ ไนท์” ที่เคยจัดมาเป็นประจำทุกปี จะถูกยกเลิกไป

 

“เราทราบดีว่าการตัดสินใจครั้งนี้ จะทำความผิดหวังให้กับแขกและแฟนๆ ของเรา เราเองก็ผิดหวังเช่นกัน แต่เราจะสร้างงานอันน่าตื่นตาอีกครั้งในปี 2021” ธีมปาร์คกลางเมืองแอลเอ ระบุบนเว็บไซต์

 

ทั้งนี้ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด จำเป็นต้องปิดบริการมาตั้งแต่เดือนมีนาคม หลังจากรัฐแคลิฟอร์เนีย มีคำสั่งสเตย์ แอทโฮม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 และจนบัดนี้ ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะสามารถเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวได้อีกเมื่อไหร่

 

อย่างไรก็ดี ในส่วนของ ซิตี้วอร์ค ด้านหน้าของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ซึ่งมีทั้งร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ และเป็นย่าน “แฮงค์เอาท์” กลางเมืองของชาวแอลเอ นั้น ได้เปิดต้อนรับประชาชนมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน แต่มีการบังคับใช้ระเบียบเรื่องการใส่หน้ากากและการเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด

 

ข่าวบอกด้วยว่า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ได้ประกาศยกเลิกกิจกรรมวันฮัลโลวีนของสาขาเมืองออร์แลนโด้ รัฐฟลอริด้าด้วยเช่นกัน แม้ว่าธีมปาร์คจะได้รับอนุญาตให้เปิดตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมาก็ตาม.

.
.

.
.