แต้ว ณฐพร สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกที่ลาว แฟน ๆ ตะโกนเรียกเจ้าแม่นาคีดังสนั่น


แต้ว ณฐพร สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกที่ลาว แฟน ๆ ตะโกนเรียกเจ้าแม่นาคีดังสนั่น

สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกอีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หรือเจ้าแม่นาคี ที่ถึงแม้ว่าละครจะลาจอไปนานแล้ว แต่กระแสความแรงของสาวแต้วก็ยังไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ล่าสุด (22 มกราคม 2561) สาวแต้วพร้อมด้วย 2 เพื่อนซี้สุดแซ่บ อย่างดีเจมะตูม เตชินท์ และดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้บินลัดฟ้าเดินทางไปเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่ สปป.ลาว และถือเป็นการตอกย้ำความฮอตของสาวแต้วเลยก็ว่าได้ เพราะมีแฟนคลับมากมายมารอต้อนรับถึงสนามบิน

          และทันทีที่สาวแต้วปรากฏตัวที่ศูนย์การค้าเวียงจันทน์เซ็นเตอร์ก็มีแฟน ๆ ชาวลาวกว่าพันคนมายืนรอถ่ายรูป และส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจสาวแต้ว ทำเอาสถานที่จัดงานที่ว่าใหญ่แล้วดูเล็กลงไปถนัดตา 

โดยงานนี้สาวแต้วได้เปิดใจว่า ตนรู้สึกดีใจมากที่พี่น้องชาวลาวมาต้อนรับแต้วเยอะมาก แน่นห้างเลยค่ะ มันอบอุ่นมาก ตั้งแต่วันแรกที่เราเดินทางมาถึงประเทศลาวก็มีแฟนคลับถือป้ายไฟมาต้อนรับแน่นสนามบิน และพอวันจัดงานก็ยังเดินทางมาหาอีก สุดยอดมากเลย 

          และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตนไม่คิดว่าแฟน ๆ จะมาเยอะขนาดนี้ ทุกคนตะโกนเรียกชื่อเจ้าแม่นาคีเต็มไปหมด ดีใจที่แฟน ๆ ดูละครที่ตนเล่น พอได้เห็นและได้ยินแบบนี้ตนในฐานะนักแสดงก็หายเหนื่อย